Oreful

 

"Tái tạo vẻ đẹp
Đánh thức thanh xuân"

Pycnogenol ® có gì đặc biệt?

Pycnogenol ® là một chất bổ sung thảo dược cao cấp được chiết xuất từ vỏ cây thông đỏ có tuổi đời trên 40 năm, chỉ mọc duy nhất tại miền duyên hải Tây Nam nước Pháp, gần vùng Bordeaux nổi tiếng.

Các chiết xuất từ vỏ cây thông đỏ là một sự pha trộn các hoạt chất chống Oxy hoá cực mạnh, được thiên nhiên ban tặng cho con người.

Với hơn 300 nghiên cứu và báo cáo khoa học được công bố và hơn 100 thí nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới trong khoảng hơn 40 năm, Pycnogenol đã được chứng minh cho sự an toàn và những lợi ích đa dạng cho sức khoẻ con người.

 


 

Vì sao nên chọn Oreful?

Được sản xuất bởi sự hợp tác giữa tập đoàn Horphag Research và Orient Pharma - Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của tổ chức sức khoẻ thế giới WHO - nay Pycnogenol ® đã chính thức và độc quyền có mặt tại Việt Nam với Thương hiệu thực phẩm chức năng chống lão hoá da Oreful ®.

Sản phẩm của Oreful ® với thành phần chính là Pycnogenol ® kết hợp với rất nhiều thành phần như tinh chất tảo biển D-Saline (cung cấp Betacoratene và các Carotenoid khác), Vitamin E, Vitamin C, các chiết xuất từ thảo dược...  chính là một giải pháp hữu hiệu chống lão hoá từ thiên nhiên cho làn da người phụ nữ Việt Nam.