The Plant Base

“Mỹ phẩm thiên nhiên
dành cho gia đình”

Ra mắt vào năm 2005, THE PLANT BASE được biết đến là Thương hiệu xà phòng tự nhiên nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Chúng tôi sản xuất xà phòng từ nguyên liệu tự nhiên 100% handmade. Từ đó, chúng tôi bước vào lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da vì nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngay từ ban đầu, THE PLANT BASE xác định chỉ sản xuất những sản phẩm không gây dị ứng và có thành phần chiết xuất từ thực vật tự nhiên hoặc thành phần hữu cơ đã được chứng nhận.

Với 8 dòng sản phẩm và 45 sản phẩm chăm sóc da khác nhau, THE PLANT BASE đã xuất hiện trên 10 quốc gia và hơn 100 cửa hàng trên toàn cầu.

Ngay cả khi đã trở thành công ty dẫn đầu trong thị trường mỹ phẩm, THE PLANT BASE vẫn chưa bao giờ ngừng nghiên cứu phát triển công nghệ cũng như không ngừng tìm kiếm các thành phần mới vì vẻ đẹp lành mạnh”* của khách hàng.

* Chúng tôi tìm kiếm vẻ đẹp thực sự và lành mạnh thông qua việc đóng góp cho xã hội nơi chúng ta thuộc về.

  

Trung tâm R&D

Trong những năm qua, trung tâm nghiên cứu của chúng tôi luôn nhận được giải thưởng cao vì đã đáp ứng vượt hơn những tiêu chuẩn quy định bắt buộc.

Sự công nhận này phản ánh cam kết tuyệt đối của chúng tôi đối với sự an toàn của người tiêu dùng. Bạn sẽ cảm thấy an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm thân thiện với thiên nhiên của chúng tôi, hoàn toàn không có chất phụ gia và hóa chất.

Chúng tôi - THE PLANT BASE – không ngừng nỗ lực cho kết quả tốt nhất.


 

Sản phẩm chăm sóc da tự nhiên
Được phát triển bởi các Chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm

 

Chúng tôi - THE PLANT BASE – không đặt yếu tố chi phí sản xuất hay tính toán lãi lỗ là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi ưu tiên việc tạo ra các loại sản phẩm chăm sóc da tự nhiên được phát triển bởi các Chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về mỹ phẩm, bằng cách kiểm tra và tìm ra các thành phần tốt nhất cho da. 
 

 


 

27 lần thử nghiệm lấy mẫu
Và 540 ngày để nghiên cứu phát triển một thành phần

 

Chúng tôi - THE PLANT BASE – không phải là Thương hiệu cố gắng đẩy nhanh sản xuất để theo mùa hay chạy theo xu hướng.

Mất nhiều năm phát triển và hàng chục thử nghiệm lấy mẫu, chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm để khách hàng có thể sử dụng một cách an toàn.
 


 

Thành phần trong
sản phẩm thông thường

Thành phần trong sản phẩm
của The Plant Base


Sản phẩm chăm sóc da của
The Plant Base dựa trên công thức thành phần hoàn toàn
được chiết xuất từ thực vật

Hãy là người tiêu dùng thông minh
bằng cách kiểm tra thông tin thành phần trên sản phẩm

 


 

Nước & Sự thuần khiết
từ thiên nhiên

Thực vật tự nhiên chứa nhiều thành phần hữu hiệu cho làn da của con người như củng cố hàng rào bảo vệ da, mang lại sức sống, làm sáng màu da và dưỡng ẩm. Ngoài ra, thực vật tự nhiên có khả năng làm chậm quá trình lão hóa bằng cách kiểm soát sự hình thành lipid peroxide.