Kinohimitsu

VỀ KINOHIMITSU

Kinohimitsu là thức uống chức năng làm đẹp bán chạy số 1 tại Singapore và Malaysia. Một nhóm các nhà khoa học và các nhà hoạt động đam mê vì sức khỏe thực vật đã mạo hiểm vào rừng nhiệt đới để tìm kiếm các loài thực vật và thảo mộc mới. Nhờ đó, họ đã khám phá ra một mạng lưới năng lượng tích cực và hàng loạt đặc tính chữa bệnh mới của các loài thực vật có thể mang đến lợi ích cho nhân loại.

Với mục tiêu theo đuổi một lối sống lấy cảm hứng từ sự tốt đẹp của thiên nhiên, các nhà nghiên cứu này đã khám phá thành công bí mật của đời sống thực vật và thành lập Kinohimitsu.

 

TỰ NHIÊN

Chuẩn bị cơ thể luôn ở trạng thái sẵn sàng!

Cơ thể chúng ta thường xuyên không nhận được những lợi ích tối đa của các chất bổ sung sức khỏe và sắc đẹp. Điều này có thể do nhiều lý do, chẳng hạn như không có "vi khuẩn tốt", tiêu thụ thuốc và sức khỏe đường ruột kém. Vì vậy “Làm sạch” là bước đầu tiên quan trọng để chuẩn bị cho cơ thể bạn sẵn sàng đón nhận mọi điều tốt lành mà nó sẽ nhận được.

CÂN BẰNG

Khôi phục sự hài hòa tự nhiên cho cơ thể của bạn.

Trạng thái cân bằng của sức khỏe là điều cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và làn da sáng. Tất cả các yếu tố của cơ thể chúng ta, chẳng hạn như độ PH và lượng đường trong máu cùng hoạt động để giúp chúng ta đạt được mức sức khỏe tối ưu.

NUÔI DƯỠNG

Chăm sóc để đạt được lợi ích tối đa.

Giờ đây, cơ thể bạn đã được làm sạch và cân bằng, cơ thể bạn đã sẵn sàng để nhận được sự thúc đẩy tối đa mà dòng sản phẩm làm đẹp, giải độc và sức khỏe của Kinohimitsu mang lại để đạt được một hệ thống sức khỏe tối ưu và làn da tươi trẻ.

- // -

 

VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN
THEO NĂM THÁNG 

Kinohimitsu tin rằng việc nghiên cứu sử dụng tốt nhất các liệu pháp từ thiên nhiên, thông qua quá trình giải phóng phân tử sẽ mang lại phương pháp bổ sung các chất hiệu quả nhất. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm của Kinohimitsu đều cải thiện chất lượng cuộc sống từ việc sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Không còn bận tâm về phương pháp cũng như tốn nhiều thời gian của bạn, Kinohimitsu cho bạn tất cả sự tự do để sống một cuộc sống tốt hơn.